ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าโครงการห้องเรียนพิเศษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564
ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ (เน้นคณิตศาสตร์),วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม, วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ICT
ห้องเรียนพิเศษด้านภาษาอังกฤษ
ห้องเรียนพิเศษด้านภาษาไทย
ห้องเรียนพิเศษด้านกีฬา
โพสเมื่อ : 02 เม.ย. 2564,16:54   อ่าน 1847 ครั้ง